Liên hệ (08) 38 111 888

Bệnh Thần kinh - An thần

Chóng mặt – Tín hiệu báo động cho cơ thể

Chóng mặt – Tín hiệu báo động cho cơ thể

Hầu như ai trong chúng ta cũng từng biết đến cảm giác hoa mắt, chóng mặt. Rất nhiều trường hợp bỏ qua hay xem nhẹ hiện tượng này mà không biết rằng đây là tín hiệu báo động cho cơ thể về các vấn đề sức khỏe.

Xem thêm
Giải pháp ngăn ngừa rối loạn tuần hoàn

Giải pháp ngăn ngừa rối loạn tuần hoàn

Với những áp lực của công việc trong cuộc sống hiện đại, các bệnh có nguyên do rối loạn tuần hoàn máu ngày càng tăng cao trở thành mối đe dọa cho mỗi chúng ta.

Xem thêm
Hạn chế nguy cơ đột quỵ trong ngày Tết

Hạn chế nguy cơ đột quỵ trong ngày Tết

Chế độ ăn uống cùng với lối sống sinh hoạt không điều độ dài ngày là nguyên nhân kéo theo những hệ lụy bệnh tật tăng cao trong và sau dịp Tết, đặc biệt là bệnh đột quỵ.
Xem thêm
10 loại thực phẩm tăng cường cho trí não của bạn

10 loại thực phẩm tăng cường cho trí não của bạn

Có một chế độ ăn uống bổ dưỡng đầy đủ cho bộ não, chúng ta đã tăng thêm cơ hội để tránh khỏi những bệnh tật không mong muốn. 
Xem thêm
Thiếu máu não – không thể coi thường

Thiếu máu não – không thể coi thường

Phần lớn các trường hợp thiếu máu não khu trú là do tắc động mạch não. Để tuần hoàn máu tốt, máu lên não đủ, thì hệ mạch phải ổn định, không tạo ra huyết khối gây lấp mạch, tắc mạch.


Xem thêm

Tin nổi bật

Tin nổi bật
Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam
Nhằm mang đến một kỳ nghỉ thú vị, nâng cao tinh thần đồng đội đối với toàn thể CB-CNV, ngày 1-5/8/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng tổ chức Chương trình KẾT NỐI 2016 tại thành phố Đà Lạt mờ sương và thơ mộng.
Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long

Thành phố Hạ Long chào đón Công đoàn Dược Nhân Hưng miền Bắc trong chương trình nghỉ mát hằng năm những ngày từ 3 - 7/7/2016. Khởi hành từ văn phòng Hà Nội, toàn thể anh chị em trong gia đình Nhân Hưng...

Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ ngày 1/9/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng là “Hoạt huyết của người cao tuổi” nhằm định hướng phục vụ tốt nhất đến nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm.
"Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng "Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ  ngày 1/10/2016 đến 30/11/2016 Công ty Dược Nhân Hưng triển khai chương trình khuyến mại "NHẬP HÀNG LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN" cùng sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng với cơ hội trúng thưởng 100%. Giải đặc biệt là 1 xe Honda SH 150i.
Theo dõi chúng tôi