Liên hệ (08) 38 111 888

Bệnh Cơ Xương Khớp

Đau dây thần kinh tọa, họa đến từ đâu?

Đau dây thần kinh tọa, họa đến từ đâu?

Đau dây thần kinh tọa vừa là bệnh riêng vừa có thể là triệu chứng của một số bệnh khác. 
Xem thêm
Lão hóa khớp – Mối nguy thoái hóa khớp

Lão hóa khớp – Mối nguy thoái hóa khớp

Lão hóa là quá trình tất yếu của con người. Khi cơ thể bị lão hóa sẽ kéo theo nhiều hệ lụy không mong muốn về sức khỏe, ...
Xem thêm
Đừng để tàn phế vì viêm khớp dạng thấp

Đừng để tàn phế vì viêm khớp dạng thấp

Do thiếu hiểu biết, nhiều người chủ quan cho rằng viêm khớp dạng thấp chỉ là căn bệnh  bình thường của tuổi già nên không điều trị sớm và triệt để khiến bệnh trở nặng hơn, gây nên nhiều di chứng nặng nề. 
Xem thêm
Điểm mặt những nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm

Điểm mặt những nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm xảy ra bất kỳ phần nào của cột sống như phần cột sống cổ, cột sống thắt lưng, trong đó chủ yếu thoát vị cột sống thắt lưng. 
Xem thêm
Cảnh báo bệnh khớp tăng mạnh vào mùa mưa

Cảnh báo bệnh khớp tăng mạnh vào mùa mưa

Bước vào mùa mưa, những bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh xương, khớp thường có tâm trạng lo sợ vì thời tiết thất thường khiến các cơn đau gia tăng.

Xem thêm

Tin nổi bật

Tin nổi bật
Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam
Nhằm mang đến một kỳ nghỉ thú vị, nâng cao tinh thần đồng đội đối với toàn thể CB-CNV, ngày 1-5/8/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng tổ chức Chương trình KẾT NỐI 2016 tại thành phố Đà Lạt mờ sương và thơ mộng.
Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long

Thành phố Hạ Long chào đón Công đoàn Dược Nhân Hưng miền Bắc trong chương trình nghỉ mát hằng năm những ngày từ 3 - 7/7/2016. Khởi hành từ văn phòng Hà Nội, toàn thể anh chị em trong gia đình Nhân Hưng...

Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ ngày 1/9/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng là “Hoạt huyết của người cao tuổi” nhằm định hướng phục vụ tốt nhất đến nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm.
"Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng "Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ  ngày 1/10/2016 đến 30/11/2016 Công ty Dược Nhân Hưng triển khai chương trình khuyến mại "NHẬP HÀNG LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN" cùng sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng với cơ hội trúng thưởng 100%. Giải đặc biệt là 1 xe Honda SH 150i.
Theo dõi chúng tôi