Liên hệ (08) 38 111 888

Tổng kết cuối năm 2014

Ngày 31/01/2015, Dược Nhân Hưng đã tổ chức lễ tổng kết năm 2014 nhằm nhìn lại những gì đã làm được và chưa làm được của tất cả các thành viên, cũng như kết quả đón nhận của người tiêu dùng đối với các dòng sản phẩm của Dược Nhân Hưng. Trên cơ sở đó, công ty đã đề ra những phương án và kế hoạch mới cho năm 2015 nhằm khắc phục và đẩy mạnh hơn công tác phục vụ sức khỏe cộng đồng, tạo động lực cho một năm thi đua mới hứa hẹn nhiều thắng lợi.

Tới dự buổi tổng kết có sự tham gia của tất cả công nhân viên Dược Nhân Hưng tất cả các khu vực trong nước cùng toàn thể ban lãnh đạo của công ty.

Công ty TNHH Dược Nhân Hưng được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/09/2014 trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Sản phẩm đầu tiên là “Đau Nhức Xương Khớp Nhân Hưng” được Công ty đầu tư mạnh mẽ về chất lượng, truyền thông và chính sách bán hàng. Sản phẩm này được phân phối trên toàn quốc từ ngày 01/10/2014.

Tổng kết năm 2014, từ một công ty còn non trẻ, bước đầu có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên, Dược Nhân Hưng đã có được những thành tựu đáng ghi nhận. Sản phẩm Đau Nhức Xương Khớp Nhân Hưng đã đến được tay nhiều người bệnh và có được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, đó là động lực mạnh mẽ để Dược Nhân Hưng tiếp tục cuộc hành trình mang những sản phẩm chất lượng cho sức khỏe tốt đến tay mọi người.

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này đã vươn lên tốp đầu thị trường trong nhóm sản phẩm dược phẩm/TPCN về xương khớp. Ngoài dòng sản phẩm này, Công ty còn có các dòng sản phẩm khác về Hoạt Huyết Nhân Hưng, Hoàng Tiên Đan, Novagast, Siro ho Bezut,…

Công ty TNHH Dược Nhân Hưng có được vị trí nhất định trong thị trường ngành Dược Việt Nam như hiện nay, là nhờ vào sự tín nhiệm của các quý khách hàng đối với các sản phẩm của công ty.

Và không thể không nhắc đến sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên trong công ty đã luôn chung sức, chung lòng cho những sản phẩm uy tín, chất lượng cũng như luôn tâm niệm sức khỏe tốt của mọi người là mối quan tâm hàng đầu.  


Tin nổi bật

Tin nổi bật
Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam
Nhằm mang đến một kỳ nghỉ thú vị, nâng cao tinh thần đồng đội đối với toàn thể CB-CNV, ngày 1-5/8/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng tổ chức Chương trình KẾT NỐI 2016 tại thành phố Đà Lạt mờ sương và thơ mộng.
Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long

Thành phố Hạ Long chào đón Công đoàn Dược Nhân Hưng miền Bắc trong chương trình nghỉ mát hằng năm những ngày từ 3 - 7/7/2016. Khởi hành từ văn phòng Hà Nội, toàn thể anh chị em trong gia đình Nhân Hưng...

Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ ngày 1/9/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng là “Hoạt huyết của người cao tuổi” nhằm định hướng phục vụ tốt nhất đến nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm.
"Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng "Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ  ngày 1/10/2016 đến 30/11/2016 Công ty Dược Nhân Hưng triển khai chương trình khuyến mại "NHẬP HÀNG LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN" cùng sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng với cơ hội trúng thưởng 100%. Giải đặc biệt là 1 xe Honda SH 150i.
Theo dõi chúng tôi