Liên hệ (08) 38 111 888

Gala tổng kết Dược Nhân Hưng năm 2014

Với nhiều sự kiện quan trọng và nhiều thành công bước đầu gặt hái được trong năm 2014, đại gia đình Dược Nhân Hưng đã cùng nhau chung vui trong chương trình Gala cuối năm với nhiều tiết mục thú vị. 

Tổng kết một đoạn đường, bên cạnh việc cùng nhau nâng những ly rượu mừng, lưu nhớ thành tựu của năm cũ và bước vào năm mới với sự nhiệt huyết căng tràn và lòng say mê, lăn xả với nghề, đội ngũ nhân viên Dược Nhân Hưng còn có dịp trổ tài văn nghệ trong chương trình này. 

Do tính chất công việc, nhiều anh chị em các khu vực ít có cơ hội gặp nhau, giao tiếp công việc giữa các vùng miền, khu vực với nhau nhau bằng giọng nói và tiếng cười qua điện thoại. Chương trình Gala chính là nơi nhân viên Dược Nhân Hưng đến từ mọi miền đất nước được hội ngộ cuối năm. 

Trước những dè dặt và bỡ ngỡ ban đầu, buổi Gala đã được nóng lên sau những tiết mục góp vui của các anh chị em.

Tiết mục "Nơi tình yêu bắt đầu" mở màn đã mang tới không khí ngọt ngào, tình cảm, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người trong bữa tiệc.

Bài hát "Bức họa đồng quê" của tập thể anh chị em Dược Nhân Hưng như thay lời muốn nói cho kết quả của những tháng ngày tận tâm và nhiệt huyết tại địa bàn không quản nắng mưa, mang những hộp sản phẩm đến tận tay người bệnh: "Đồng quê hôm nay vui, vui với thóc lúa mới, cho bõ công cày cấy bao ngày mong chờ".

Bên cạnh đó, rất nhiều trò chơi đầy kịch tính và hài hước đã được tổ chức, kết nối cá nhân trong tập thể gia đình Nhân Hưng gần nhau hơn.

Kết thúc chương trình Gala tổng kết cuối năm, tập thể lãnh đạo và nhân viên của Dược Nhân Hưng tin rằng, với sự chung tay đoàn kết và chia sẻ, đại gia đình Dược Nhân Hưng sẽ vượt qua được những con sóng lớn đang chờ đợi phía trước trong năm 2015. 


Các bài viết liên quan:

Dược Nhân Hưng đạt Tốp 3 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong ngành Dược 2015

Triển khai chiến dịch bán hàng quý III/2015

Gala Tổng kết Dược Nhân Hưng 2014

Tin nổi bật

Tin nổi bật
Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam
Nhằm mang đến một kỳ nghỉ thú vị, nâng cao tinh thần đồng đội đối với toàn thể CB-CNV, ngày 1-5/8/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng tổ chức Chương trình KẾT NỐI 2016 tại thành phố Đà Lạt mờ sương và thơ mộng.
Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long

Thành phố Hạ Long chào đón Công đoàn Dược Nhân Hưng miền Bắc trong chương trình nghỉ mát hằng năm những ngày từ 3 - 7/7/2016. Khởi hành từ văn phòng Hà Nội, toàn thể anh chị em trong gia đình Nhân Hưng...

Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ ngày 1/9/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng là “Hoạt huyết của người cao tuổi” nhằm định hướng phục vụ tốt nhất đến nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm.
"Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng "Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ  ngày 1/10/2016 đến 30/11/2016 Công ty Dược Nhân Hưng triển khai chương trình khuyến mại "NHẬP HÀNG LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN" cùng sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng với cơ hội trúng thưởng 100%. Giải đặc biệt là 1 xe Honda SH 150i.
Theo dõi chúng tôi