Liên hệ (08) 38 111 888

Gala Tổng kết 2015 Dược Nhân Hưng

Ngày 18/01/2016 đã diễn ra Gala Tổng Kết 2015 nhằm mục đích nhìn lại kết quả một năm hoạt động, đồng thời mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên của đại gia đình Dược Nhân Hưng.

Công ty trân trọng đón tiếp sự hiện quý vị khách mời, là đối tác quan trọng cũng là những người anh em của Dược Nhân Hưng đến từ Tập đoàn Hoa Thiên Phú, Công ty BV Pharma, Công ty Dược Bảo Nguyên, Công ty Quảng cáo Sen Vàng,...

Sau tiết mục mở màn Múa trống nước sôi động là phần phát biểu của Ban lãnh đạo, thẳng thắn đánh giá lại kết quả trong năm 2015 đầy khó khăn và thách thức. Ban lãnh đạo cũng đã truyền nhiệt huyết và sự quyết tâm cho tập thể nhân viên vượt qua thách thức đồng thời chia sẻ về chiến lược chinh phục thị trường trong năm 2016.

Ban lãnh đạo thực hiện nghi lễ khai tiệc

Đại diện quý khách mời cũng có bài phát biểu thể hiện sự tin tưởng vào sự lãnh đạo cũng như chiến lược phát triển Dược Nhân Hưng trong thời gian sắp tới.

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ dự thi của tất cả các đội nhóm, phòng – ban công ty được chuẩn bị công phu đã mang đến cho đêm Gala Tổng kết một không khí mùa xuân rộn ràng nhưng không kém phần ấm áp.

Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu:

Nhảy DADDY của nhóm Bùng Cháy (khối Văn phòng 1)


Múa Cây Đa Quán Dốc của đội Nhân Hưng miền Bắc


Kịch Tết Đoàn Viên của đội Miền Tây 1


Nhảy Black & White của đội Sài Gòn 1


Biểu diễn Ảo thuật của đội Miền Đông 2


Nhảy LA LA LA của nhóm Shakira (khối Văn phòng 2)


Hợp ca Nhân Hưng Chung Một Nhà của đội Miền Trung - Tây Nguyên


Đồng diễn võ thuật Hào Khí Nhân Hưng của đội Sài Gòn 2


Đơn ca Mashup Em Của Ngày Hôm Qua của đội Miền Đông 1


Kịch Nhà Thuốc Sức Mạnh của Đội Miền Tây 2 + Miền Tây 3


Đơn ca Tìm Lại của đội Hà Nội 2

Sau khi mãn nhãn với các tiết mục văn nghệ, mọi người hồi hộp chờ đợi công bố kết quả chung cuộc từ Ban giám khảo:

Giải nhất: Tiết mục nhảy LA LA LA của nhóm Shakira (khối Văn phòng 2)

Giải nhì: Tiết mục Biểu diễn Ảo thuật của khu vực Miền Đông 2

Giải ba: Tiết mục Đồng diễn võ thuật Hào Khí Nhân Hưng của khu vực Sài Gòn 2

Lãnh đạo công ty trao giải văn nghệ

Kết thúc chương trình là những tiết mục văn nghệ đầy ngẫu hứng của tập thể cán bộ - nhân viên 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng tin tưởng một năm 2016 đồng lòng, quyết tâm đưa các sản phẩm chủ lực của công ty chiếm lĩnh vị trí tốp đầu thị trường dược Việt Nam.

tổng kết, văn nghệ

Tin nổi bật

Tin nổi bật
Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam
Nhằm mang đến một kỳ nghỉ thú vị, nâng cao tinh thần đồng đội đối với toàn thể CB-CNV, ngày 1-5/8/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng tổ chức Chương trình KẾT NỐI 2016 tại thành phố Đà Lạt mờ sương và thơ mộng.
Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long

Thành phố Hạ Long chào đón Công đoàn Dược Nhân Hưng miền Bắc trong chương trình nghỉ mát hằng năm những ngày từ 3 - 7/7/2016. Khởi hành từ văn phòng Hà Nội, toàn thể anh chị em trong gia đình Nhân Hưng...

Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ ngày 1/9/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng là “Hoạt huyết của người cao tuổi” nhằm định hướng phục vụ tốt nhất đến nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm.
"Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng "Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ  ngày 1/10/2016 đến 30/11/2016 Công ty Dược Nhân Hưng triển khai chương trình khuyến mại "NHẬP HÀNG LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN" cùng sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng với cơ hội trúng thưởng 100%. Giải đặc biệt là 1 xe Honda SH 150i.
Theo dõi chúng tôi