Liên hệ (08) 38 111 888

Dược Nhân Hưng đạt Tốp 3 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong ngành Dược 2015

Chương trình khảo sát “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2015” thường niên của CareerBuilder được thực hiện nhằm mục đích đánh giá và phân tích quan điểm của lực lượng lao động Việt Nam đối với Nhà tuyển dụng yêu thích, những nhân tố tạo nên một Nhà tuyển dụng lý tưởng cũng như các yếu tố tham khảo có ảnh hưởng đến quyết định việc làm.

Chương trình khảo sát cung cấp cho các doanh nghiệp góc nhìn về kỳ vọng cũng như quan điểm của ứng viên đối với Nhà tuyển dụng về triển vọng nghề nghiệp, môi trường làm việc, nhận diện thương hiệu và một số nhân tố tạo nên công việc lý tưởng, ảnh hưởng đến việc thu hút và giữ chân nhân tài.

Khảo sát Nhà Tuyển Dụng năm 2015 do CareerBuilder Việt Nam phối hợp cùng công ty Insight Asia thực hiện trên trang web CareerBuilder.vn với hơn 1.8 triệu lượt truy cập/tháng và các trang mạng xã hội của CareerBuilder đã thu hút tổng cộng 2.128 người tham dự khảo sát trong thời gian từ ngày 16/09/2015 đến ngày 15/10/2015. Các đối tượng của Chương trình khảo sát bao gồm: Người lao động đang tìm việc/ hiện đang công tác tại các công ty/ doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam và sinh viên đang theo học tại các trường Đại học trên cả nước.

Ngoài đánh giá tổng quát về các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất, Chương trình khảo sát còn phân loại nhà tuyển dụng được yêu thích theo ngành: Công nghệ/Kỹ thuật, Sàn xuất, Bán lẻ/Bán sỉ, Tài chính/Ngân hàng, Hàng tiêu dùng nhanh và Dược phẩm/Chăm sóc sức khỏe.

Công ty Dược Nhân Hưng được bầu chọn  là Doanh nghiệp được yêu thích thứ 3 trong ngành Dược Phẩm/ Chăm Sóc Sức Khỏe.

Kết quả xếp hạng này thực sự là một vinh dự lớn đối với Công ty Dược Nhân Hưng. Chân thành cảm ơn tới tất cả các ứng viên, các anh chị em nhân viên đã tham gia bầu chọn cho doanh nghiệp, cũng như cảm ơn Ban tổ chức CareerBuilder đã đầu tư tâm sức cho chương trình khảo sát “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2015” thường niên này.

Kết quả khảo sát giúp doanh nghiệp không chỉ có cơ hội đánh giá lại vị trí của mình mà còn thấu hiểu được những nguyện vọng của ứng viên, nhân viên. Từ đó doanh nghiệp có những kế hoạch liên quan đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu, chế độ đãi ngộ của công ty nhằm thu hút, giữ chân nguồn nhân tài trong hiện tại và tương lai.

Công ty TNHH Dược Nhân Hưng

Nguồn: CareerBuilder Vietnam

Xem thêm: TUYỂN DỤNG TẠI DƯỢC NHÂN HƯNG

Tin nổi bật

Tin nổi bật
Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam
Nhằm mang đến một kỳ nghỉ thú vị, nâng cao tinh thần đồng đội đối với toàn thể CB-CNV, ngày 1-5/8/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng tổ chức Chương trình KẾT NỐI 2016 tại thành phố Đà Lạt mờ sương và thơ mộng.
Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long

Thành phố Hạ Long chào đón Công đoàn Dược Nhân Hưng miền Bắc trong chương trình nghỉ mát hằng năm những ngày từ 3 - 7/7/2016. Khởi hành từ văn phòng Hà Nội, toàn thể anh chị em trong gia đình Nhân Hưng...

Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ ngày 1/9/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng là “Hoạt huyết của người cao tuổi” nhằm định hướng phục vụ tốt nhất đến nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm.
"Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng "Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ  ngày 1/10/2016 đến 30/11/2016 Công ty Dược Nhân Hưng triển khai chương trình khuyến mại "NHẬP HÀNG LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN" cùng sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng với cơ hội trúng thưởng 100%. Giải đặc biệt là 1 xe Honda SH 150i.
Theo dõi chúng tôi