Liên hệ (08) 38 111 888

Chương trình Hội thao Dược Nhân Hưng Tổng kết năm 2015

Sáng ngày 18/01/2016 đã diễn ra chương trình Hội thao đầy hào hứng tại sân thể thao 168A Hoàng Hoa Thám sau 2 ngày tham gia Chương trình đào tạo Trình dược viên miền Nam.

Đây là dịp để tập thể Ban lãnh đạo, khối văn phòng, khối trình dược viên, khối sản xuất có cơ hội giao lưu, gần gũi với nhau sau 1 năm làm việc hết mình. Đặc biệt, đại diện khu vực miền Bắc cũng có sự tham gia của Ban giám đốc, quản lý bán hàng và khối văn phòng đầy hào hứng.


Chuẩn bị màn đọ sức quyết liệt


Trường đua bao bố


Quà tặng chiến thắng và tranh thủ selfie

Trong khi các trò chơi vận động với yêu cầu tinh thần đội nhóm cao đã chứng minh được tinh thần cởi mở, nhiệt huyết, đồng lòng của các thành viên trong đội thì những trò chơi đòi hỏi sự  khéo léo đã cho thấy sự ăn ý nhịp nhàng giữa các thành viên của các đội chơi.


Lần đầu tiên nhảy flashmob

Đây cũng là lần đầu tiên, tập thể Dược Nhân Hưng thực hiện tiết mục nhảy flashmob trẻ trung đầy năng lượng.


Đội Hà Nội - Sài Gòn liên thủ


Đội Tây - Trung - Đông hợp bích

Sau các trò chơi vận động tập thể, chương trình Hội thao cũng đã chứng chiến những pha bóng nảy lửa của các chân sút đến từ 3 miền Bắc – Trung – Nam trong các trận thư hùng. Mặc dù thời thiết đã chuyển sang nắng nóng nhưng lực sút, tốc độ và sự phối hợp giữa các cầu thủ không những không thuyên giảm mà càng nhịp nhàng và sung sức. Chương trình hội thao khép lại bằng những pha bóng, những bàn thắng đẹp đầy tinh thần hữu hảo của đại gia đình Dược Nhân Hưng.

Tin nổi bật

Tin nổi bật
Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam
Nhằm mang đến một kỳ nghỉ thú vị, nâng cao tinh thần đồng đội đối với toàn thể CB-CNV, ngày 1-5/8/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng tổ chức Chương trình KẾT NỐI 2016 tại thành phố Đà Lạt mờ sương và thơ mộng.
Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long

Thành phố Hạ Long chào đón Công đoàn Dược Nhân Hưng miền Bắc trong chương trình nghỉ mát hằng năm những ngày từ 3 - 7/7/2016. Khởi hành từ văn phòng Hà Nội, toàn thể anh chị em trong gia đình Nhân Hưng...

Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ ngày 1/9/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng là “Hoạt huyết của người cao tuổi” nhằm định hướng phục vụ tốt nhất đến nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm.
"Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng "Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ  ngày 1/10/2016 đến 30/11/2016 Công ty Dược Nhân Hưng triển khai chương trình khuyến mại "NHẬP HÀNG LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN" cùng sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng với cơ hội trúng thưởng 100%. Giải đặc biệt là 1 xe Honda SH 150i.
Theo dõi chúng tôi