Liên hệ (08) 38 111 888

Chương trình Gặp Gỡ Doanh Nghiệp tại Đại Học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích mang đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu, tìm hiểu về cơ hội tuyển dụng giữa sinh viên ngành Dược của Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương với Công ty TNHH Dược Nhân Hưng dưới sự phối hợp của Trung tâm Hỗ trợ HSSV và Quan hệ Doanh nghiệp của trường và Phòng Nhân sự của Công ty.

Chương trình sẽ được diễn ra tại ĐH Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương vào lúc 9:00 ngày 10/03/2016.

Ngoài nội dung giao lưu trao đổi về cơ hội nghề nghiệp và chia sẻ về môi trường làm việc tại Công ty, các cựu sinh viên đã ra trường có thể nộp hồ sơ tại Trung tâm Hỗ trợ HSSV và Quan hệ Doanh nghiệp của trường để chuyển tiếp cho Phòng Nhân sự của Công ty.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website của trường www.ktkt.edu.vn hoặc liên hệ với:

Trung tâm Hỗ trợ HSSV và Quan hệ Doanh nghiệp

Địa chỉ: 530 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: (0650) 3904625

Công ty rất cảm kích và đánh giá rất cao sự chu đáo của Ban giám đốc, CB-NV của Trung tâm để tổ chức chương trình này nhằm mang đến cơ hội nghề nghiệp thực tế cho HS-SV của Trường.

Phòng Nhân sự

Công ty TNHH Dược Nhân Hưng

Tin nổi bật

Tin nổi bật
Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam
Nhằm mang đến một kỳ nghỉ thú vị, nâng cao tinh thần đồng đội đối với toàn thể CB-CNV, ngày 1-5/8/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng tổ chức Chương trình KẾT NỐI 2016 tại thành phố Đà Lạt mờ sương và thơ mộng.
Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long

Thành phố Hạ Long chào đón Công đoàn Dược Nhân Hưng miền Bắc trong chương trình nghỉ mát hằng năm những ngày từ 3 - 7/7/2016. Khởi hành từ văn phòng Hà Nội, toàn thể anh chị em trong gia đình Nhân Hưng...

Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ ngày 1/9/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng là “Hoạt huyết của người cao tuổi” nhằm định hướng phục vụ tốt nhất đến nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm.
"Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng "Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ  ngày 1/10/2016 đến 30/11/2016 Công ty Dược Nhân Hưng triển khai chương trình khuyến mại "NHẬP HÀNG LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN" cùng sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng với cơ hội trúng thưởng 100%. Giải đặc biệt là 1 xe Honda SH 150i.
Theo dõi chúng tôi