Liên hệ (08) 38 111 888

Chương trình đào tạo Trình dược viên miền Nam Tháng 1 2016

Nhằm mục đích trang bị kiến thức và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho đội ngũ trình dược viên của công ty Dược Nhân Hưng, ngày 16,17 tháng 1 năm 2016 đã diễn ra chương trình đào tạo tập trung cho toàn bộ khối TDV khu vực phía Nam tại Khách sạn Bel Ami Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình, TP.HCM.


Các bạn TDV tham gia đào tạo tập trung

Trong đợt đào tạo này, Đội ngũ giảng viên đã trang bị cho các bạn TDV những nội dung:

Kiến thức đầy đủ và chuyên sâu về các sản phẩm mà công ty đang phân phối  như Hoạt Huyết Nhân Hưng, Đau Nhức Xương Khớp Nhân Hưng, Hoàng Tiên Đan, Novagast, Bột tắm trẻ em Cát Linh.

Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, đặc biệt là kỹ năng vượt qua sự từ chối của khách hàng để chốt đơnhàng thành công.

Đào tạo và giải đáp tất cả những điều TDV còn băn khoăn về các quy định, quy trình liên quan đến kế toán và chăm sóc khách hàng để TDV nắm rõ, thực hiện chính xác; tránh thất thoát cho tài chính của TDV, tài sản của công ty và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tham gia cùng đội ngũ giảng viên, Ban lãnh đạo công ty cũng thường xuyên giải đáp những khúc mắc về chính sách bán hàng, chính sách lương – thưởng và phúc lợi để các bạn TDV hoàn toàn yên tâm trong công việc.

Các bạn TDV sôi nổi đặt vấn đề thảo luận


Nghiêm túc làm bài thi sau mỗi phần đào tạo

Cũng trong dịp này, Công ty cũng đã hoàn tất đánh giá và ký hợp đồng lao động chính thức với các bạn TDV xuất sắc của các khu vực. Để tưởng thưởng và khích lệ sự nỗ lực của các bạn TDV chính thức, Ban lãnh đạo đã quyết định thưởng 2.000.000đ cho mỗi bạn TDV chính thức.

Kết thúc chương trình đào tạo, tất cả các bạn TDV đều cảm thấy rất tự tin để chinh phục những mục tiêu do công ty giao phó.

Tin nổi bật

Tin nổi bật
Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam
Nhằm mang đến một kỳ nghỉ thú vị, nâng cao tinh thần đồng đội đối với toàn thể CB-CNV, ngày 1-5/8/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng tổ chức Chương trình KẾT NỐI 2016 tại thành phố Đà Lạt mờ sương và thơ mộng.
Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long

Thành phố Hạ Long chào đón Công đoàn Dược Nhân Hưng miền Bắc trong chương trình nghỉ mát hằng năm những ngày từ 3 - 7/7/2016. Khởi hành từ văn phòng Hà Nội, toàn thể anh chị em trong gia đình Nhân Hưng...

Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ ngày 1/9/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng là “Hoạt huyết của người cao tuổi” nhằm định hướng phục vụ tốt nhất đến nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm.
"Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng "Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ  ngày 1/10/2016 đến 30/11/2016 Công ty Dược Nhân Hưng triển khai chương trình khuyến mại "NHẬP HÀNG LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN" cùng sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng với cơ hội trúng thưởng 100%. Giải đặc biệt là 1 xe Honda SH 150i.
Theo dõi chúng tôi