Liên hệ (08) 38 111 888

Chào xuân Hà Nội 2015

Nhân dịp Tết đến, xuân về, chung nhịp không khí nô nức chào đón năm Ất Mùi 2015, các thành viên công ty Dược Nhân Hưng phân bổ trên các vùng miền khắp cả nước đã hội tụ về Hà Nội. 

Trong sự gắn kết và yêu thương, các thành viên của đại gia đình Dược Nhân Hưng đã đi thăm lần lượt các địa danh nổi tiếng trong địa bàn thành phố Hà Nội như: Lăng Chủ tịch và Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hồ Gươm, Đền Ngọc Sơn, Ba mươi sáu phố phường,... Hà Nội đem đến nhiều trải nghiệm và kỉ niệm hơn thế với mọi người từ những vùng miền khác khắp cả nước nhờ những món ngon Hà Nội. Các thành viên trong đoàn cùng nhau tìm hiểu và thưởng thức các món đặc sản Hà Nội như bánh tôm, bánh bột lọc Hồ Tây,... và những món ăn khác đặc trưng của miền Bắc. 

Hai miền Nam - Bắc hội tụ đón xuân với chuyến tham quan, trải nghiệm và giao lưu này, đã lưu lại sự gắn kết, chia sẻ nhiều hơn giữa các thành viên. Dược Nhân Hưng tin rằng, với tình cảm và tinh thần san sẻ, chung sức, chung lòng này để cùng nhau làm việc, các thành viên sẽ cùng xây dựng một tập thể Dược Nhân Hưng vững mạnh và phát triển. Các bài viết liên quan:

Dược Nhân Hưng đạt Tốp 3 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong ngành Dược 2015

Triển khai chiến dịch bán hàng quý III/2015

Gala Tổng kết Dược Nhân Hưng 2014

Tin nổi bật

Tin nổi bật
Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam Chương trình KẾT NỐI 2016 - Nhân Hưng miền Nam
Nhằm mang đến một kỳ nghỉ thú vị, nâng cao tinh thần đồng đội đối với toàn thể CB-CNV, ngày 1-5/8/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng tổ chức Chương trình KẾT NỐI 2016 tại thành phố Đà Lạt mờ sương và thơ mộng.
Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long Nhân Hưng Miền Bắc nghỉ mát tại Hạ Long

Thành phố Hạ Long chào đón Công đoàn Dược Nhân Hưng miền Bắc trong chương trình nghỉ mát hằng năm những ngày từ 3 - 7/7/2016. Khởi hành từ văn phòng Hà Nội, toàn thể anh chị em trong gia đình Nhân Hưng...

Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng Công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ ngày 1/9/2016 Công ty TNHH Dược Nhân Hưng công bố định vị mới cho sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng là “Hoạt huyết của người cao tuổi” nhằm định hướng phục vụ tốt nhất đến nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm.
"Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng "Nhập Hàng Liền Tay - Cào Ngay Trúng LỚN" cùng Hoạt Huyết Nhân Hưng
Từ  ngày 1/10/2016 đến 30/11/2016 Công ty Dược Nhân Hưng triển khai chương trình khuyến mại "NHẬP HÀNG LIỀN TAY - CÀO NGAY TRÚNG LỚN" cùng sản phẩm Hoạt Huyết Nhân Hưng với cơ hội trúng thưởng 100%. Giải đặc biệt là 1 xe Honda SH 150i.
Theo dõi chúng tôi