Liên hệ (08) 38 111 888

Điều khoản sử dụng thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 • Thông tin chỉ được thu thập tại địa chỉ website: www.duocnhanhung.com bao gồm: tên, email, số điện thoại, địa chỉ và tập tin đính kèm (vd: đơn xin việc, lý lịch ứng tuyển...) của khách viếng thăm và để lại thông tin trên website này nhằm mục đích chủ động cung cấp thông tin và phản hồi góp ý cho website này.
 • Đây là website chỉ cung cấp thông tin cho khách viếng thăm, không có chức năng bán hàng và thanh toán trực tuyến, không có tính năng lưu trữ và hiển thị thông tin của khách hàng trên website, không yêu cầu tài khoản đăng nhập. Chính vì vậy, nếu khách chỉ viếng thăm để đọc thông tin từ website thì không cần phải cung cấp những thông tin nêu trên.

 2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin do khách viếng thăm website www.duocnhanhung.com  cung cấp để:

 • Ghi nhận và cải thiện các thông tin trên website;
 • Ghi nhận và phản hồi các yêu cầu tư vấn về sức khỏe, yêu cầu về thông tin;
 • Lưu trữ dữ liệu về các thông tin ứng tuyển và liên lạc với các ứng viên có hồ sơ ứng tuyển đạt yêu cầu;
 • Liên lạc và giải quyết với khách viếng thăm trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách viếng thăm ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến các yêu cầu thông tin của khách viếng thăm tại www.duocnhanhung.com;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách viếng thăm khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách viếng thăm.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách viếng thăm (có để lại thông tin) sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách viếng thăm. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách viếng thăm sẽ được bảo mật và lưu trữ trên máy chủ của www.duocnhanhung.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

        Công ty TNHH Dược Nhân Hưng          

        Địa chỉ: Số 3 Đường Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

         Số điện thoại: (08) 38 111 888

         Hotline: 1900 7135

         E-mail: info@duocnhanhung.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Công ty không hiển thị bất kỳ thông tin nào của khách viếng thăm, cũng như không yêu cầu khách viếng thăm đăng nhập trên website nên khách viếng thăm không cần để lại thông tin. Vậy nên khách hàng cũng không thể đăng nhập và chỉnh sửa thông tin của mình đã cung cấp cho Công ty tại website www.duocnhanhung.com.
 • Trong trường hợp khách viếng thăm muốn hủy bỏ thông tin đã cung cấp, sẽ gửi email yêu cầu xóa bỏ thông tin về email: info@duocnhanhung.com để người phụ trách xóa bỏ thông tin đó.

 

 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách viếng thăm trên www.duocnhanhung.com được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.duocnhanhung.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách viếng thăm chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách viếng thăm đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách viếng thăm khi không có sự cho phép đồng ý từ khách viếng thăm.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách viếng thăm, www.duocnhanhung.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách viếng thăm được biết.

 

Theo dõi chúng tôi