Liên hệ (08) 38 111 888

Chính sách chung

Công ty TNHH Dược Nhân Hưng (Công ty) trân trọng thông báo tới quý đối tác Chính sách chung về việc hợp tác kinh doanh đối với danh mục sản phẩm được đăng trên website www.duocnhanhung.com. Danh mục sản phẩm này không thuộc danh mục sản phẩm kinh doanh có điều kiện (không cần Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

1. Liên hệ hợp tác:

Quý đối tác có thể liên lạc với Phòng Kinh doanh của Công ty qua số điện thoại: 08 38 111 888 hoặc trực tiếp tại địa chỉ Số 3 Đường Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM để được hỗ trợ hướng dẫn.

Tùy thuộc vào địa chỉ kinh doanh của đối tác, Công ty sẽ cử nhân viên kinh doanh phụ trách trực tiếp xúc tiến việc hợp tác nếu việc hợp tác đó phù hợp với mục đích, định hướng kinh doanh của cả hai bên.

2. Chính sách vận chuyển - Giao nhận:

Công ty sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến địa chỉ kinh doanh mà quý đối tác đã thông báo khi đặt hàng cùng với các chứng từ cần thiết kèm theo: phiếu giao hàng, phiếu xuất kho,... hoặc các chứng từ khác mà quý đối tác yêu cầu như: Giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm....

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào yêu cầu của đối tác, khả năng cung cấp của Công ty và tốc độ giao hàng của đối tác vận chuyển. Dự kiến thời gian giao hàng cho đối tác có địa chỉ nhận hàng trong lãnh thổ nước Việt Nam là không quá 7 ngày làm việc kể từ lúc đối tác đặt hàng.

3. Hình thức thanh toán:

Công ty áp dụng 2 phương thức thanh toán sau khi giao hàng:

- Thanh toán bằng tiền mặt

- Thanh toán chuyển khoản:

  + Người thụ hưởng: Công ty TNHH Dược Nhân Hưng 

  + Số tài khoản: 0441000674939 

  + Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh PGD Lê Văn Sỹ

4. Chính sách đổi - trả hàng và hoàn tiền:

4.1 Đổi - trả hàng:

Đối tác được đổi - trả hàng trong vòng tối đa 14 ngày làm việc đối với những trường hợp sau:

- Hàng hóa giao cho đối tác không đủ điều kiện kinh doanh như: hàng móp méo, bao bì phai màu, hư hỏng, không đúng quy cách đóng gói (thiếu vỉ, thiếu viên).

- Hàng hóa giao cho đối tác không đúng chủng loại mà đối tác đã đặt hàng.

- Hàng hóa giao cho đối tác không đúng số lượng mà đối tác đặt hàng.

4.2 Hoàn tiền:

Trong những trường hợp nêu ở mục 4.1, nếu đối tác không có nhu cầu đổi hàng, Công ty sẽ hoàn tiền cho đối tác theo đúng giá trị số lượng hàng mà đối tác trả lại cho Công ty, hoặc giá trị của số lượng hàng mà Công ty giao không đủ so với số tiền mà đối tác đã thanh toán.

Trân trọng.

Theo dõi chúng tôi